Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ dạy học toán-tin Mai Văn Dũng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > VIRUS MÁY TÍNH >

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2012

Nói tới phần mềm diệt virus miễn phí không thể nhắc tới Microsoft Security Essentials - 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí của Microsoft, được nhiều dân IT ưa chuộng. Với tính năng mạnh mẽ nhưng khá nhẹ - Đây là ưu điểm nổi bật của MSE giúp cho việc khởi động máy tính không quá chậm chạp so với các phần mềm diệt virut khác.


Phan mem diet virut tot nhat 2012


Các bạn có thể download tại đây:
Cập nhật bản mới nhất(27/4/2012)
Bản 32 bit:
http://mse.dlservice.microsoft.com/download/A/3/8/A38FFBF2-1122-48B4-AF60-E44F6DC28BD8/enus/x86/mseinstall.exe
Bản 64 bit:
http://mse.dlservice.microsoft.com/d...mseinstall.exe

Bản cũ hơn:
Bản 32 bit:

http://mse.dlservice.microsoft.com/d...mseinstall.exe
Bản 64 bit:
http://mse.dlservice.microsoft.com/d...mseinstall.exeNgoài ra còn có một số phần mềm diệt virut miễn phí khác cũng khá tốt các bạn có thể tham khảo sử dụng và đánh giá thêm.
AVG Anti-Virus Free Edition

Đây được xem là phần mềm diệt virus được dùng phổ biến nhất hiện nay. Trên thực tế, thuật ngữ “free antivirus” từ lâu đã gắn liền với thương hiệu AVG. Với hàng triệu người dùng trên thế giới AVG đã rất cố gắng trong việc tích hợp những biện pháp bảo vệ tiên tiến nhất và hoàn toàn miễn phí. Chức năng bảo vệ mạnh mẽ theo thời gian thực làm cho AVG là sự lựa chọn đầu tiên khi so sánh với các giải pháp bảo mật khác.Phần mềm được cập nhật tự động hàng ngày để đảm bảo cho hệ thống của bạn có khả năng chống lại các mối đe dọa mới nhất được phát hiện. Đặc biệt là không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính.

Tải về phần mềm tại đây.


Avast Free Antivirus

Đây là một trong những chương trình chống virus lâu đời nhất và hứa hẹn nhiều triển vọng với an ninh thực sự chặt chẽ ngay cả trên phiên bản miễn phí. Được tích hợp tính năng chống thư rác Anti-Spam, giao diện dễ sử dụng và bảo vệ theo thời gian thực, đặc biệt đối với các thiết bị di động như ổ đĩa USB flash. Khi thực hiện quá trình quét khác nhau, chức năng quét theo yêu cầu của Avast được bình chọn là nhanh nhất trong các giải pháp chống virus miễn phí.

Tài về Avast: Tại đâyAvira Free Antivirus EditionAvira Free Edition tuy có sự xuất hiện khá ấn tượng nhưng không phải giải pháp bảo vệ tốt nhất theo thời gian. Đây là chương trình rất tốt cho những bảo mật cơ bản chống lại virus và sâu máy tính. Tốc độ quét chưa thực sự nhanh, gây mất thời gian trong việc phát hiện virus nhưng có khả năng diệt sạch sẽ tất cả các sâu, trojan và phần mềm gián điệp ẩn náu sâu trong máy tính.Do chỉ có module chống virus cơ bản trong bản miễn phí nên Avira rất nhẹ, không bao giờ làm chậm quá trình xử lý của hệ thống ngay cả khi cập nhật ở chế độ nền.Tải về phiên bản mới nhất của Avira

Free Antivirus Edition:
http://www.avira.com/en/avira-free-antivirus

Nhắn tin cho tác giả
Mai Văn Dũng @ 14:18 15/12/2012
Số lượt xem: 358
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến